Thiết kế website wordpress giá rẻ

Thiết kế website wordpress giá rẻ là dịch vụ Moz.edu.vn mạng lại cho các bạn muốn có một website chuyên nghiệp, Chuẩn SEO mà chi phí rẻ từ 100.000 – 500.000đ là bạn đã có website ưng ý, Bạn có thể xem bảng giá tại đây. Đối tượng hướng tới đa dạng, tùy nhu cầu khả năng của bạn, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

1. Các gói thiết kế website wordpress giá rẻ.

1. Các gói OneTime

Nếu bạn đã có kiến thức về quản lý hosting, tên miền, thì lựa chọn Gói OneTime sẽ phù hợp cho bạn.

Thiết kế website wordpress giá rẻ

Với gói này, bạn sẽ cung cấp thông tin về tài khoản hosting cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cài đặt theo yếu cầu của bạn, Để tiết kiệm chi phí hơn nữa, bạn có thể tải theme về và cài đặt theo hướng dẫn để có 1 website theo ý bạn. Gói này chúng tôi cung cấp dịch vụ 1 lần, và chỉ cập nhật update cho bạn, Nên đối tượng hướng đến là các bạn có kiến thức về mã nguồn WP.

2. Gói Lifetime

Thiết kế website wordpress giá rẻ

Còn nếu bạn là công ty, quán ăn, cafe… không có thời gian đầu tư cho webstie, thì các gói Lifetime sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các gói này bạn sẽ chỉ cần cung cấp ý tưởng, tùy vào gói bạn chọn mà chúng tôi sẽ thiết kế, chỉnh sửa nội dung tạo một website chuyên nghiệp chuẩn seo cho bạn. Với Lifetime chúng tôi sẽ đăng ký hosting, tên miền thay cho bạn ở các đại lý uy tín đồng thời sẽ bảo mật webstie cho bạn. Bạn phải trả thêm phí để di trì dịch vụ.

Nếu có vấn đề cần liên hệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

 

Thiết kế website wordpress giá rẻ
5 (100%) 3 votes

4 thoughts on “Thiết kế website wordpress giá rẻ

Add Comment